Game | Cách làm bánh ngọt nước dừa | Cach lam banh ngot nuoc

Game (0.25 seconds)

Get email alerts with the latest game trailers for Game | Cách làm bánh ngọt nước dừa | Cach lam banh ngot nuoc
You can cancel email alerts at anytime.

Cách làm bánh ngọt nước dừa

From Youtube.com - Posted: Nov 24, 2013 - 724 viewsGame | Cách làm bánh ngọt nước dừa | Cach lam banh ngot nuoc dua
Cách làm bánh ngọt nước dừa
Cach lam banh ngot nuoc dua
Trailer Duration: 07 minutes 20 seconds 
Play Now
(Source: youtube.com).

Like to get lastest games everyday!
Related Games:

BÁNH ƯỚT NGỌT

Không nơi nào trên đất nước mình lại hảo ngọt như ở miền Tây. Người dân miệt vườn sông nước ngọt từ lời ăn tiếng nói, từ điệu hò câu hát cho tới phong cách ẩm thực. Các món ăn ở xứ này, đi kèm một thứ bánh mặn thì có một loại bánh ngọt tương ứng. Nếu nói tới bánh đúc mặn là phải kể thêm bánh đúc ngọt, nhắc bánh tét mặn thì phải kèm theo bánh tét ngọt... Món bánh ướt cũng không ngoại lệ. Khen bánh ướt mặn mà bỏ qua món bánh ướt ngọt sẽ là điều thiếu sót. Bánh ướt ngọt hay các loại bánh bò, bánh chuối, bánh ít trần... thường được gọi chung là bánh khéo. Vì sao có cái tên ngộ vậy? Bởi bánh được làm nên bằng đôi tay khéo léo của những người phụ nữ thôn quê. Bàn tay chai sần vì công việc ruộng vườn nặng nhọc nhưng vẫn đủ nhẹ nhàng để tráng lớp bột mỏng tang, để cuốn từng cuốn bánh thiệt gọn gàng, bắt mắt. Da bánh mỏng nhìn rõ từng sợi dừa, từng hạt đậu. Vị ngọt thanh thanh của lớp bánh tráng còn ướt quyện với vị béo của dừa, vị bùi của đậu xanh, vị thơm của đậu phộng rang, cả thảy tạo nên một vị ngon khó tả, khiến cho từ người lớn tới con nít ai cũng mê.
2,190 views | Mar 27, 2014
game

Nữ công gia chánh 1 Bánh mặn ba miền

video dậy nấu ăn
2,820 views | Jan 24, 2013
game

Hướng dẫn Cách làm món Bánh canh tôm nước dừa

Cách làm món ngon, cách làm các món ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, video hướng dẫn nấu ăn
1,455 views | Oct 10, 2013
game

Hướng dẫn làm món Bánh canh tôm nước dừa

Cẩm nang món ngon: http:camnangmonngon.com
283 views | Aug 26, 2013
game

Cách làm Bánh canh đơn giản thơm ngon

Cách làm Bánh canh đơn giản thơm ngon không mất thời gian http:sanakymienbac.com.vntu-dong-sanaky-dm6.html
19,069 views | Aug 16, 2013
game

Thưởng thức bánh ướt ngọt

725 views | Feb 01, 2013
game

Hướng dẫn làm Bánh lọt

Cẩm nang món ngon: http:camnangmonngon.com
3,596 views | Aug 25, 2013
game

Bep Nha Ta Nau Che Banh Lot Banh Duc La Dua Uyen Thy

[Bep Nha Ta Nau] Che Banh Lot & Banh Duc La Dua - Uyen Thy Hướng dẫn nấu Chè Bánh Lọt & Bánh Đúc Lá Dứa - Uyên Thy - Bếp Nhà Ta Nấu Cooking Show How to make Che Banh Lot & Banh Duc La Dua - Uyen Thy Cooking Show 2014 Cooking with Uyen Thy - Che Banh Lot & Banh Duc La Dua Recipe
9,049 views | Jan 07, 2014
game

Ẩm thực, nấu ăn Trổ tài làm bánh cuốn kiểu Hoa

- Nếu như bánh cuốn truyền thống của người Việt có nhân thịt, tôm, củ sắn, nấm mèo... thì bánh cuốn người Hoa chỉ là miếng bánh dày cuộn tròn, khá mềm, ăn không ngán. Món này thực ra có nguồn gốc từ thực đơn điểm tâm của người Hoa gốc Quảng, với tên gọi quốc tế thông dụng là "rice noodle rool". Có 2 cách ăn phổ biến là có nhân (xá xíu hay tôm), hoặc bánh không hấp với tàu xì (nước tương).Khi du nhập vào Sài Gòn, cách ăn bánh ướt, bánh cuốn của người Hoa đã thay đổi đáng kể. Không còn ăn theo phần hay trong xửng hấp, mà ăn dĩa chung với những món ăn kèm rất Việt Nam như chả lụa, nem chua; bánh đậu, và tất nhiên không thể thiếu nước mắm.
11,568 views | Nov 14, 2013
game

Hướng dẫn Cách làm món Bánh Bèo ngọt bằng bột Vĩnh Thuận

Hướng dẫn cách làm món bánh bèo ngọt với bột Bánh Bèo Vĩnh Thuận
3,796 views | Jan 07, 2014
game

Bánh ướt ngọt

Bánh ướt ngọt
8,496 views | Jan 21, 2013
game

Ẩm thực, nấu ăn Cách làm bánh quai vạc

- Bánh quai vạc là một loại bánh mặn và là một trong những món ăn bình dân ở Việt Nam mang đậm hương vị của vùng biển miền Trung đặc biệt là ở vùng Bình Thuận là một loại thức ăn nhanh và thức ăn đường phố. Bánh có hình dáng giống chiếc quai vạc, bênh trong nhân có thể chứa tôm, thịt (thường là thịt ba rọi) và các loại nhân khác, khi chế biến, bánh được gấp lại thành hình bán nguyệt và ép mí bánh, khi chín, viền bánh sẽ dợn sóng. Bánh quai vạc được làm từ bột mì tinh (bột mì lọc) thông qua quá trình luộc. Bánh quai vạc có các dạng phổ biến là bánh quai vạc trần và bánh quai vạc chiên. Bánh quai vạc trần có đặc tính dai. Bánh quai vạc trần được gọi để để phân biệt với bánh làm bằng bột lọc có gói lá chuối.Bánh quai vạc là một trong những loại bánh khéo, nghĩa là loại bánh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và thật khéo tay. Cái khéo léo ở đây là bột bánh phải được nhồi nặn cho thật nhuyễn giữa bột mì và bột năng, để khi cắt bánh làm đôi có thể thấy từng lớp bột mỏng nằm chồng xếp lên nhau. Cũng có lẽ vì kỹ thuật làm vỏ bánh khá công phu mà bánh quai vạc còn có tên gọi là bánh xếp.[3] Bột mì tinh là nguyên liệu cơ bản. Phương pháp chế biến được thực hiện bằng việc chế nước sôi lấy trùng cho bột vừa chín tới và nhồi bột đến khi mềm dẻo, cắt từng phân nhỏ sau đó cán mỏng tạo nên miếng vỏ bột trong đều. Nhồi các nguyên liệu, trộn chung, cho ít nước mắm, muối tiêu, đường, đem xào chín. Sau đó gắp nhân bỏ vào giữa miếng bột đã cán mỏng, xếp đôi lại từng chiếc bánh. Cho vào nồi nước sôi khi thấy bột trong là bánh đã chín, vớt ra rổ để ráo nước. Ngoài ra còn chuẩn bị phần nước chấm.
17,655 views | Nov 06, 2013
game

Hướng dẫn làm món Bánh canh cua bột gạo

Cẩm nang món ngon: http:camnangmonngon.com
5,719 views | Aug 22, 2013
game

COOKING BY LOAN SF BÁNH CUỐN NGỌT NHÂN ĐẬU XANH DỪA 6 2013

CÁCH LÀM BÁNH CUỐN NGỌT NHÂN ĐẬU XANH DỪA 6 2013
9,121 views | Jun 16, 2013
game

Veggie Cooking Club Bánh Đúc Bột

59,300 views | Oct 04, 2011
game

Categories

Disclaimer: FetGame.Com is a free flash games and game trailers search engine that indexing and organizing free games on the web. Everyday 1,000+ new flash games, trailers added to this site.

© 2014 - FetGame.Com