Game Hanh Trinh Pha An Tr qeuuaqo8ihw

Game (0.11 seconds)

Get email alerts with the latest game trailers for Game Hanh Trinh Pha An Tr qeuuaqo8ihw
You can cancel email alerts at anytime.

Like to get lastest games everyday!
Related Games:
game | Khi xác chết... báo oán Hành Trình Phá Án Mới Nhất 2016

Khi xác chết... báo oán Hành Trình Phá Án Mới Nhất 2016

Hành trình phá án 2016: Tại khu vực đê sông Hồng (xóm Phú Âm, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, Nam Định), người dân phát hiện một xác chết nam giới nằm úp mặt dưới nước. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, đây không phải là vụ chết đuối bình thường mà là một vụ án mạng chưa rõ nguyên nhân.Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ: https:goo.glWoPWVK
2,963 views | Jul 03, 2016
game
game | Tử thi đằng sau cánh cửa đóng im lìm Hành trình phá án 2016

Tử thi đằng sau cánh cửa đóng im lìm Hành trình phá án 2016

Hành trình phá án: Thấy cửa nhà em trai im lìm bất thường, chị ruột anh Trần Trung Thành – chủ ngôi nhà và nhiều khách hàng đã cố gắng liên hệ nhưng không thể. Lo lắng có chuyện chẳng lành, chị cùng đám đông kéo cánh cửa sắt không khóa bên ngoài chạy vào trong thì phát hiện em trai đã tử vong.Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
1,952 views | Jan 05, 2017
game
game | Truy tìm kẻ “khát máu” giết 3 mạng người – Hành trình phá án

Truy tìm kẻ “khát máu” giết 3 mạng người – Hành trình phá án

Hành trình phá án: Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang liên tục xảy ra ba vụ giết người, cướp của với tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Tất cả những nạn nhân đều tử vong do nhiều vết dao tàn độc khiến người dân cả một vùng sông nước miền Tây vô cùng hoang mang, lo sợ, không ai dám ra đường.ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
2,861 views | Feb 23, 2017
game

game | Sự ngông cuồng của băng cướp “không thể bị kết tội” – Hành trình phá án mới nhất 2017

Sự ngông cuồng của băng cướp “không thể bị kết tội” – Hành trình phá á...

Sự ngông cuồng của băng cướp “không thể bị kết tội” – Hành trình phá án mới nhất 2017. Băng cướp có nằm mơ cũng chẳng thể tưởng tượng được ngày tàn. Bởi chúng tin vào “thuật ninja” xuất quỷ nhập thần của mình. Ngay cả khi đã rơi vào tay Công an, 3 tên cướp táo tợn vẫn có tin chắc trong đầu rằng chúng không thể bị kết tội và tiếp tục “thi gan” với cảnh sát hình sự. Nguồn ANTV.Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ! Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
1,528 views | Apr 26, 2017
game
game | Vụ thảm án chặt đầu 5 phu trầm Hành trình phá án 2016

Vụ thảm án chặt đầu 5 phu trầm Hành trình phá án 2016

Hành trình phá án mới nhất 2016: Nhắc đến Trầm hương, Kỳ nam là chúng ta nhắc đến những sản vật của rừng thiêng, và ngày nay với sự khai thác cạn kiệt của con người thì những sản vật đó đang càng ngày càng hiếm, “trong đau thương gió biến thành trầm” là câu nói miêu tả sự hình thành của Trầm hương, Kỳ nam nhưng giờ đây câu nói đó còn đúng với những phu trầm, những con người đánh cuộc với cuộc sống để hi vọng mang về chút trầm ít ỏi từ rừng xanh.Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ: https:goo.glWoPWVK
4,951 views | Jul 12, 2016
game
game | Tình yêu biến thành tội ác Hành Trình Phá Án

Tình yêu biến thành tội ác Hành Trình Phá Án

Hành trình phá án: Vụ án giết người, cướp tài sản, xảy ra tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định sau đây là một minh chứng. Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng do đối tượng Đào Minh Hải thực hiện, đã tước đi mạng sống và xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của chị Nguyễn Thị Thanh Trang. Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
2,069 views | Mar 21, 2017
game

game | 2 nam sinh giết người, vứt xác vì bị…”sàm sỡ” – Hành trình phá án mới nhất 2016

2 nam sinh giết người, vứt xác vì bị…”sàm sỡ” – Hành trình phá án mới ...

2 nam sinh giết người, vứt xác vì bị…”sàm sỡ” – Hành trình phá án mới nhất 2016. Một thi thể trôi dập dềnh trên nước với hàng chục vết thủng trên bụng, đầu rách da nham nhở được phát hiện trên sông Cà Lồ. Cơ quan điều tra nhận định, nạn nhân đã bị hành hung ở nơi khác, sau đó bị đem vứt xuống sông. Chân dung của kẻ thủ ác vẫn rất mờ mịt. Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ!
4,957 views | May 30, 2016
game
game | Thiếu nữ bị người yêu “chôn xác” 60 ngày ở Đà Nẵng Hành Trình Phá Án Mới Nhất 2016

Thiếu nữ bị người yêu “chôn xác” 60 ngày ở Đà Nẵng Hành Trình Phá Án M...

Thiếu nữ bị người yêu “chôn xác” 60 ngày ở Đà Nẵng - Hành Trình Phá Án Mới Nhất 2016. Xác một thiếu nữ chết khô được người dân phát hiện tại một khu đất trống thuộc địa phận quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Qua kết quả khám nghiệm, các cán bộ điều tra nhận định tử thi là nữ, tuổi từ 25-26. Hung thủ giết người để chiếm đoạt tài sản, không loại trừ khả năng có giao cấu với nạn nhân. Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ!
3,901 views | Apr 05, 2016
game
game | Mơ ác mộng, tử tù phơi bày thêm tội ác ghê tởm Hành trình phá án mới nhất 2017

Mơ ác mộng, tử tù phơi bày thêm tội ác ghê tởm Hành trình phá án mới n...

Mơ ác mộng, tử tù phơi bày thêm tội ác ghê tởm - Hành trình phá án mới nhất 2017. Đang chấp hành án tù 7 năm trong trại giam Bình An (tỉnh Trà Vinh) nhưng hằng đêm bị ám ảnh, gặp ác mộng, la hét thất thanh nên Trần Ngọc Diệu đã xin thú tội và thành khẩn khai báo về một vụ giết người chôn xác tàn độc mà chính y là hung thủ. Nguồn ANTV.Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
3,224 views | Jun 21, 2017
game

game | Cuộc truy lùng ác nhân “không nhân từ” với xác chết – Hành trình phá án mới nhất 2017

Cuộc truy lùng ác nhân “không nhân từ” với xác chết – Hành trình phá á...

Cuộc truy lùng ác nhân “không nhân từ” với xác chết – Hành trình phá án mới nhất 2017. Hiện trường phát hiện ra xác nạn nhân chỉ cách nhà 500m. Nạn nhân chết trong tình trạng cổ bị đứt, thân thể có nhiều vết máu. Mỗi khi nhắc về cái chết của chị Nhiều, từ già đến trẻ, nhiều người thương xót cho thân phận người phụ nữ “chết không ai biết”. Nguồn ANTV.Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
3,329 views | Mar 08, 2017
game
game | Nữ sinh, nhà nghỉ và cái chết oan khuất trong đêm – Hành trình phá án mới nhất 2016

Nữ sinh, nhà nghỉ và cái chết oan khuất trong đêm – Hành trình phá án ...

Nữ sinh, nhà nghỉ và cái chết oan khuất trong đêm – Hành trình phá án mới nhất 2016. Nếu như nữ sinh 9X Phạm Thị Oanh không vào nhà nghỉ (mà trở về quê ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trông thi), nếu như cô không ghé chơi nhà cậu học trò đến khuya mới về,… có lẽ bi kịch đã không xảy ra. Một loạt chữ “nếu” cùng sự tàn ác của gã taxi thú tính đã gây ra vụ án mạng chấn động cả nước ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Nguồn ANTV.Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
2,721 views | Nov 16, 2016
game
game | Clip “Chiều” cướp từ A Z, trao thân đổi 3 mạng người Hành trình phá án mới nhất 2017

Clip “Chiều” cướp từ A Z, trao thân đổi 3 mạng người Hành trình phá án...

Clip: “Chiều” cướp từ A-Z, trao thân đổi 3 mạng người - Hành trình phá án mới nhất 2017. Ham muốn tình dục quá cao cộng thêm “khát” tiền mà Mạc Văn Nhân đã gây ra vụ án “cứa cổ, hiếp dâm” tại quán café Trâm Anh gây chấn động TP. Đà Nẵng hồi cuối năm 2016. Không những thế, cơ quan CSĐT còn xác định, tên cướp cuồng dâm này chính là thủ phạm trong vụ hãm hiếp bất thành một nữ nhân viên ngân hàng trước đó không lâu. Nguồn ANTV.Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí "Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn". Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới... ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https:goo.gl6ILihu Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https:goo.glLx2g6E Cập nhật TIN AN NINH hàng ngày tại https:goo.gl0CqaF6 Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
1,082 views | May 03, 2017
game

game | Bệnh hoạn Dìm chết nạn nhân, kéo xác lên bờ “hành lạc” – Hành trình phá án mới nhất 2016

Bệnh hoạn Dìm chết nạn nhân, kéo xác lên bờ “hành lạc” – Hành trình ph...

Bệnh hoạn: Dìm chết nạn nhân, kéo xác lên bờ “hành lạc” – Hành trình phá án mới nhất 2016. Trưa 10 62014, sau khi uống hết 1.5l rượu, Phạm Văn Thanh thì bắt gặp chị Ngô Kim Phụng một mình trên cánh đồng mía rộng lớn. Bản năng dục vọng trỗi dậy, Thanh buông lời trêu ghẹo nhưng bị chị Phụng la mắng. Không dừng lại hắn lao vào, dìm chết chị dưới nước rồi mới kéo nạn nhân lên thực hiện hành vi hiếp dâm. Đây là một vụ án chấn động, chưa từng có tiền lệ tại tỉnh miền Tây Hậu Giang. Nguồn ANTV.Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại: https:www.youtube.comchannelUCHPzpxcYhxkb0fMJKeSe66gĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ! Cảm ơn các bạn đã chú ý quan tâm và theo dõi!
4,375 views | Nov 23, 2016
game
game | Hành trình phá án Nữ đại gia chuyên mua trinh trai trẻ giá 300 triệu ở Hà Nội Nhật Báo 24H

Hành trình phá án Nữ đại gia chuyên mua trinh trai trẻ giá 300 triệu ở...

Hành trình phá án "Nữ đại gia chuyên mua trinh trai trẻ giá 300 triệu ở Hà Nội" | Nhật Báo 24H - ngày nay, chuyện đi tìm của lạ với các nữ đại gia lắm tiền nhiều của đã không còn hiếm trong xã hội hiện giờ, nhiều máy bay bà già sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để có được những cuộc vui với các phi công trẻ còn zin để thỏa mãn bản thân... Hãy cùng Nhật Báo 24H theo dõi hành trình phá án này Đăng ký kênh NHẬT BÁO 24H: https:goo.gl05PK6N để cập nhật liên tục 247 những tin tức nóng hổi, những câu chuyện kỳ lạ, bí ẩn hot nhất Việt Nam và trên Thế giớiTheo dõi kênh NHẬT BÁO 24H trên: https:goo.gl05PK6N G+: https:plus.google.com115310701431823579834 Facebook: https:www.facebook.comnhatbao24h68 Twitter: https:twitter.comNhatbao_24hDanh sách phát: - NHẬT BÁO 24H: https:goo.glGdUAD5 - NHẬT BÁO 24H VIỆT NAM: https:goo.glxImFHL - NHẬT BÁO 24H THẾ GIỚI: https:goo.glzKs396 - NHẬT BÁO 24H - CHUYỆN LẠ CÓ THẬT: https:goo.gl3vIhNEVideo NHẬT BÁO ONLINE có thể sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật bản quyền và sử dụng hợp lý Fair-Use (https:www.youtube.comytcopyright) Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với NHẬT BÁO 24H qua email: [email protected] NHẬT BÁO 24H: https:goo.gl05PK6N
3,902 views | Dec 11, 2016
game
game | 9x giết người tình cũ Hành trình phá án mới nhất 2017

9x giết người tình cũ Hành trình phá án mới nhất 2017

9x giết người tình cũ - Hành trình phá án mới nhất 2017
1,730 views | Apr 09, 2017
game

Categories
Popular Tags

    Disclaimer: FetGame.Com is a free flash games and game trailers search engine that indexing and organizing free games on the web. Everyday 1,000+ new flash games, trailers added to this site.


    © 2017 - FetGame.Com