Game Long Tieng Hoan Chau niymr1fnr4i

Game (0.08 seconds)

Get email alerts with the latest game trailers for Game Long Tieng Hoan Chau niymr1fnr4i
You can cancel email alerts at anytime.

Like to get lastest games everyday!
Related Games:
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 7 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 7 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 7 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
2,779 views | Jul 22, 2017
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 57 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 57 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 57 (Thuyết minh) - Phim Trung Quốc
1,833 views | Oct 20, 2017
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 19 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 19 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 19 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
2,828 views | Jul 25, 2017
game

game | Diễn viên lồng tiếng vai Tiểu Yến Tử trong “Hoàn châu cách cách“

Diễn viên lồng tiếng vai Tiểu Yến Tử trong “Hoàn châu cách cách“

Vai Tiểu Yến Tử ngây thơ, tinh nghịch (Triệu Vy thủ vai) trong "Hoàn Châu Cách Cách" do nữ diễn viên lồng tiếng Minh Hương, một trong những giọng lồng tiếng phim TVB rất quen thuộc, đảm nhiệm. Với những khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X, hầu như không ai không biết đến bộ phim Hoàn châu cách cách (do Đài Loan sản xuất) từng làm mưa làm gió vào cuối thập niên 90. Thời điểm đó, từ chiếc mũ cho đến trang phục của các nhân vật, những bài hát trong phim... đều tạo nên cơn sốt trong khán giả Việt.
3,692 views | Jun 27, 2016
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 3 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 3 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 3 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
3,733 views | Jul 21, 2017
game

game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 2 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 2 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 2 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
4,473 views | Jul 20, 2017
game
game | HD Tân Hoàn Châu Cách Cách tập 1

HD Tân Hoàn Châu Cách Cách tập 1

2,527 views | Jan 09, 2015
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 45 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 45 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 45 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
1,214 views | Oct 01, 2017
game

game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 65 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 65 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 65 (Thuyết minh) - Phim Trung Quốc
4,590 views | Nov 27, 2017
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 43 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 43 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 43 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
3,603 views | Aug 12, 2017
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 22 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 22 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 22 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
4,672 views | Jul 29, 2017
game

game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 50 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 50 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 50 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
2,227 views | Aug 17, 2017
game
game | Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 46 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách Tập 46 Thuyết minh Phim Trung Quốc

Tân Hoàn Châu Cách Cách - Tập 46 (Thuyết minh) - Phim Trung QuốcTân Hoàn Châu Cách Cách, New My Fair Princess 2011 Phim Tân Hoàn Châu Cách Cách: Hạ Tử Vy là tiểu thư nổi tiếng của nhà họ Hạ (tỉnh Tế Nam). Không chỉ xinh đẹp dịu dàng mà còn tinh thông cầm kỳ thi họa. Cách đây 18 năm, mẹ cô là Hạ Vũ Hà đã có mối lương duyên sâu đậm với hoàng đế Càn Long. Vì quan hệ chính trị và thời thế phức tạp, Càn Long phải rời tri kỷ mà không hề hay biết người thương đã mang cốt nhục của mình. Cũng vào thời điểm này, mẹ của Tiểu Yến Tử và Tiêu Kiếm phải dằn lòng để 2 con mỗi người phiêu dạt một nơi lẩn trốn tai họa gia đình vì người cha bị nghi ngờ tạo phản. Năm tháng trôi đi vẫn chưa thấy Càn Long trở lại, Hạ Vũ Hà trước khi qua đời đã kể lại câu chuyện thân phận thực sự cho con gái. Tử Vy quyết tâm lên kinh thành tìm cha. Gặp gỡ Tiểu Yến Tử và tâm sự chuyện riêng, Tử Vy gián tiếp mang đến cơ hội cho “én nhỏ bay vào cung”, gặp gỡ Ngũ A Ka. Tiểu Yến Tử trúng mũi tên định mệnh và được đưa vào cung chăm sóc Hoàng hậu tỏ ra vô cùng sửng sốt trước “đặc cách” này và nghi ngờ gốc gác thực sự của “đứa con rơi” lém lỉnh. Trong khi đó, Tiểu Yến Tử lại nhận được sự chăm sóc tận tình của Càn Long và “bất đắc dĩ” trở thành “Hoàn Châu Cách Cách”.
4,796 views | Aug 12, 2017
game
game | Lồng Tiếng Full Hoàn Châu Cách Cách tập 20 Phần 1

Lồng Tiếng Full Hoàn Châu Cách Cách tập 20 Phần 1

Đã 17 năm trôi qua kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách lần đầu tiên được phát sóng trên màn ảnh nhỏ - khoảng thời gian đủ dài để những cô, cậu bé xưa từng nhịn ăn sáng, để dành tiền mua sticker có hình Tiểu Yến Tử, Tử Vy… trở thành những ông bố, bà mẹ trẻ. Hoàn Châu Cách Cách đã trở thành một biểu tượng của tuổi thơ. Khán giả yêu quý bộ phim không chỉ vì nội dung, tình tiết phim mà còn bởi vì nỗi thương nhớ hình ảnh của chính bản thân họ ở cái thời trong trắng vô ngần ấy.“Trở thành một phần ký ức của khán giả” - một bộ phim còn có thể mong chờ một phần thưởng, một sự vinh danh nào lớn hơn thế? Và đó là điều đáng ghen tỵ nhất mà Hoàn Châu Cách Cách đã giành được.Hoàn Châu Cách Cách hấp dẫn ở nội dung vui nhộn và giàu tính nhân văn. Bộ phim là một bài ca về tuổi trẻ, tình yêu và sự tự do. Tiểu Yến Tử có thể học không giỏi, lại hậu đậu và hay gây rắc rối nhưng cô là người trọng nghĩa khí, thẳng thắn, dám yêu, dám hận. Gặp chuyện bất bình, Tiểu Yến Tử bao giờ cũng là người đầu tiên ra tay nghĩa hiệp. Khán giả cũng sẽ nhớ mãi một Tử Vy nhu mì, dịu dàng, sẵn sàng tha thứ cho cả kẻ thù, lấy lòng bao dung hóa giải thù hận, lấy lời lẽ ngọt ngào xoa dịu mọi tình huống căng thẳng.Mối tình giữa Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử đã mang lại bao tiếng cười cho khán giả vì sự trong sáng và hồn nhiên nhất mực. Những cãi vã, giận hờn giữa hai nhân vật đáng yêu này chính là thứ gia vị hấp dẫn bậc nhất của bộ phim. Tình yêu của Nhĩ Khang và Tử Vy lại ở một cung bậc khác, trưởng thành hơn và đằm thắm hơn. “Trên trời, nguyện làm chim liền cánh, dưới đất nguyện làm cây liền cành” – mối tình “thiên trường địa cửu” giữa hai người từng là mơ ước của rất nhiều cô bé, cậu bé thuở còn thơ.Hoàn Châu Cách Cách xây dựng nên những nhân vật lý tưởng - những người trẻ tuổi dám sống thật với chính mình, giàu lòng yêu thương, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ tình yêu, lẽ phải cho dù có phải từ bỏ mọi vinh hoa, phú quý, cho dù phải đối diện với nguy cơ bị chặt đầu. Dù là trong Tử Cấm Thành với hàng nghìn quy tắc hay khi rong ruổi bước chân giang hồ, họ vẫn luôn sát cánh bên nhau, vui vẻ yêu đời, cất cao tiếng hát, tận hưởng tuổi thanh xuân diễm lệ. Cách sống phóng khoáng, tự do tự tại có thể rất hấp dẫn với các khán giả nhí, nhưng lại gợi nên những niềm xúc động sâu xa và là một điều đáng thèm muốn đối với những người xem trưởng thành.Bộ phim cũng tôn vinh tình cảm cha con, bạn bè, anh em. Càn Long đa tình nhất mực, mà cũng thương con nhất mực, luôn luôn dang rộng vòng tay đón các con về nhà. Anh em Liễu Thanh, Liễu Hồng luôn sẵn sàng xả thân vì bạn bè. Kim Tỏa đã bao phen vào sinh ra tử cùng chủ nhân, hết lòng hết dạ với Tử Vy. Khán giả cũng chẳng thể nào quên một Tiêu Kiếm anh hùng, một Tình Nhi cao thượng, một Mông Đan và Hàm Hương chung thủy đến tận cùng trong mối tình “gió” - “cát”… Các nhân vật trong Hoàn Châu Cách Cách hết sức phong phú và ấn tượng, đều để lại những cảm xúc yêu, ghét mãnh liệt trong lòng khán giả.
3,426 views | Dec 22, 2015
game

Categories
Popular Tags

    Disclaimer: FetGame.Com is a free flash games and game trailers search engine that indexing and organizing free games on the web. Everyday 1,000+ new flash games, trailers added to this site.


    © 2017 - FetGame.Com